Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta. Tỉnh Ninh Thuận rất chú trọng phát triển công nghiệp và du lịch. Trong đó, tỉnh sở hữu một danh sách các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp trên địa bàn của tỉnh - là niềm mơ ước của rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Cùng với đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho chứa ...v.v tăng cao. Việc ứng dụng nhà tiền chế kết hợp sàn deck là một xu thế của hiện tại và tương lai trong vòng 10 năm tới. Trường Lộc Jsc tự hào là đơn vị cung cấp sàn deck tại Ninh Thuận cho các dự án xây dựng trong và ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và hàng trăm các dự án dân sinh khác nhau.

bán và cung cấp báo giá sàn deck tại Ninh Thuận

Cung cấp sàn deck tại Ninh Thuận

Bảng Báo Giá Sàn Deck Tại Ninh Thuận

Công Ty CPĐTXL Trường Lộc - đơn vị chuyên: Sản xuất và cung cấp tấm tôn đổ sàn decking (sàn deck) theo yêu cầu từng dự án. Chúng tôi có đầu đủ các loại sàn deck h50w1000, sàn deck h75w900sàn deck h50w930 và các loại sàn deck biên dạng sóng đặc biệt khác như H50w600 ...v.v

báo giá sàn deck tại Nghệ An

Thời gian giao hàng trung bình từ 2-4 ngày tuỳ theo khối lượng và biên dạng sóng sàn deck.

Sàn Deck Trường Lộc luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của dự án, luôn đầy đủ chứng chỉ CO/CQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các phụ kiện sàn deck (Đinh Hànke bo diềm) và dịch vụ thi công trọn gói sàn deck tại Ninh Thuận. 

Công ty nhận lắp đặt và thi công trọn gói sàn deck tại Ninh Thuận Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (chỉ áp dụng với những công trình có diện tích từ 2000m2 trở lên).

Thi Công Sàn Deck Tại Ninh Thuận

Bên cạnh việc bán và cung cấp các loại sàn deck cùng phụ kiện sàn deck tại Ninh Thuận, Trường Lộc Jsc còn chú trọng đến việc đào tào và huấn luyện đội ngũ công nhân của đối tác các kỹ năng thi công sàn deck theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó công ty cũng luôn sẵn sàng hợp tác dưới hình thức cung cấp và thi công sàn deck trọn gói theo hình thức chìa khoá trao tay. Điều đó xảy ra trong trường hợp quý nhà thầu, chủ đầu tư mong muốn có một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích quý nhà thầu lựa chọn phương án tự thi công sàn deck tại Ninh Thuận dưới sự hướng dẫn và tư vấn của công ty chúng tôi. Như vậy quý nhà thầu sẽ được chuyển giao công nghệ và chủ động hơn về mặt nhân sự đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do công nhân của quý nhà thầu đã ở sẵn địa phương và không phải tốn chi phí đi lại, ăn ở, ngủ nghỉ ...v.v

cung cấp và thi công lắp đặt sàn deck tại Ninh Thuận

Cung cấp và thi công lắp đặt sàn deck tại Ninh Thuận

Các Dự Án Cung Cấp Sàn Deck Tại Ninh Thuận

Công ty CP Đầu Tư Xây Lắp Trường Lộc đã cung cấp các loại sàn deck h50w1000 và h75w900sàn deck h50w930 cho các dự án xây dựng nhà máy, cải tạo nhà xưởng trong khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh Ninh Thuận như: khu công nghiệp Du Long, khu công nghiệp Phước Nam, khu công nghiệp Cà Ná, khu công nghiệp Thành Hải và hàng chục các cụm công nghiệp vừa và nhỏ như: cụm công nghiệp Tháp Chàm, cụm công nghiệp Tri Hải, cụm công nghiệp Quảng Sơn, cụm công nghiệp Hiếu Thiện, cụm công nghiệp Phước Tiến ...v.v và hàng trăm các dự án dân sinh.

dự án cải tạo nhà xưởng tại Ninh Thuận

Dự án cải tạo nhà Xưởng đang hoạt động tại Ninh Thuận

Với lợi thế không thể thay thế của sàn deck thì hàng loạt các công trình thi công nhà dân dụng, trường học, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm tổ chức sự kiện và cả nhà dân sinh trên địa bàn tỉnh cũng đã sử dụng sàn deck nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng ban đầu, tiết kiệm nhân lực trong xây dựng và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình. Đăng ký nhận báo giá sàn deck tại Ninh Thuận mới nhất tại đây.

Trên đây là bài giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ sàn deck tại Ninh Thuận mà công ty chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính chúc quý khách sức khoẻ, thịnh vượng!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tải Báo Giá & Catalogue
popup

Số lượng:

Tổng tiền: